Hội nghị họp phụ huynh học sinh 2018 – 2019

Thứ tư - 28/11/2018 10:45

Hội nghị họp phụ huynh học sinh 2018 – 2019

  HỘI NGHỊ HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM 2018 – 2019
 
Sáng chủ nhật ngày 26/9/2018, trường MN Thạch Văn tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm với sự chủ trì của Ban giám hiệu và các cô giáo chủ nhiệm.

Đến dự cuộc họp còn có đại diện lãnh đạo địa phương cùng ban đại diện cha mẹ học sinh trường.
.
                    Lãnh đạo địa phương tham dự hội nghị
Mở đầu cuộc họp, các bậc phụ huynh đã được nghe cô Nguyễn Thị Mai - HT nhà trường báo cáo kết quả tình hình nhà trường trong năm học qua tiếp theo đó các nội dung trọng tâm cần thông báo đến phụ huynh lần lượt được triển khai một cách cụ thể, bao gồm: mục tiêu phấn đấu trong năm học 2018 - 2019, những nội quy học tập mà học sinh cần thực hiện, kế hoạch thu chi của nhà trường .
 
      Đ/C Nguyễn Thị Mai báo cáo tình hình nhà trường.
Giáo viên chủ nhiệm lớp báo cáo sơ lược về kết quả học tập cũng như các mặt hoạt động mà học sinh đã được tham gia kể từ khi bắt đầu tựu trường đến nay.
Nắm bắt được nỗi lo lắng của không ít bậc phụ huynh khi các con bước vào năm học mới, đặc biệt là các phụ huynh có con học nhóm trẻ, nên bên cạnh những nội dung về hoạt động trường lớp, các giáo viên chủ nhiệm cũng dành nhiều thời gian lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bậc phụ huynh thông qua những ý kiến đóng góp quý giá cho nhà trường. Mong muốn của các giáo viên chủ nhiệm là tạo nên một nhịp cầu kết nối giữa cha mẹ, thầy cô và học sinh; tạo cơ hội cho các bên có sự chia sẻ và thấu hiểu một cách cởi mở và gần gũi nhất.
Cuộc họp phụ huynh học sinh đầu năm kêt thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của các bậc phụ huynh học sinh. Điều đó cho thấy một niềm tin tưởng tuyệt đối của các bậc phụ huynh với nhà trường.
 
   Phụ huynh biểu quyết đồng tình kế hoach của nhà trường
 

Tác giả bài viết: Hồ Thị Hông Lĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay227
  • Tháng hiện tại18,075
  • Tổng lượt truy cập232,333
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây