HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM HỌC 2017- 2018

Thứ tư - 09/05/2018 14:33
Trẻ tham gia hội thi

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM HỌC 2017- 2018

Được sự nhất trí của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, sự quan tâm giúp đỡ, phối hợp của quý bậc phụ huynh, sự nổ lực cố gắng của cô cháu ở trường trường mầm non. Chiều ngày 04/05/2018 Trường mầm non Thạch Văn, đã tổ chức thành công Hội thi “Rung chuông vàng” dành cho trẻ mầm non 5 tuổi năm học 2017 - 2018.
Hội thi lần này giúp cho các bé có dịp được giao lưu, rèn luyện thể chất và trí tuệ, kỹ năng giao tiếp  của trẻ ở lứa tuổi mầm non. Qua các hoạt động vui chơi nhằm tác động đến sự phát triển của trẻ một cách toàn diện, đồng thời đánh giá việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại  trường mầm non;
          Đến với Hội thi các bé được tham gia trả lời câu hỏi bằng hình thức chọn đáp án đúng, phần thi gồm 25 câu hỏi về 5 lĩnh vực phát triển của trẻ. Cháu nào trả lời đúng câu hỏi trước thì được  tham gia thi câu hỏi sau, còn cháu nào trả lời sai thì bị loại trực tiếp. Đến câu hỏi số 10 được quyền sử dụng phương án cứu trợ của các cô giáo bằng trò chơi chuyền bóng. Cháu nào trả lời đúng câu cuối cùng sẽ được rung chuông vàng và trở thành quán quân của hội thi và được nhận phần thưởng của BTC hội thi.
Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh 5 lĩnh vực phát triển của trẻ ban tổ chức cuộc thi chọn ra được 11 em học sinh  đã là học sinh xuất sắc nhất rung được chuông vàng của hội thi.
          Kết thúc Hội thi, vẻ hào hứng nhưng đôi chút tiếc nuối của những bạn học sinh chưa rung được chuông vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt. Mùa “Rung chuông vàng”năm nay là một mùa thi gặt hái nhiều thành công, hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ còn ngân xa hơn nữa dưới mái trường mầm non Thạch Văn này.
                                      SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Văn nghệ chào mùng hội thi
      Đồng chí Nguyễn Thị Mai - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi
Đồng chí Nguyễn Thị Mai- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc hội thi