Tổ chức tết trung thu và chương trình trao quà của công ty đồng Phục Thiên Việt

Thứ sáu - 30/11/2018 08:29
Tổ chức tết trung thu và chương trình trao quà của công ty đồng Phục Thiên Việt

TRƯỜNG MẦM NON THẠCH VĂN TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO TRẺ NĂM 2018
          Chiều ngày 24/9/2018, Trường Mầm non Thạch Văn tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ trong toàn trường.
          Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc cha mẹ học sinh, các cô giáo ở các nhóm, lớp trong nhà trường. Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm, có mâm cổ đón chị Hằng, chú Cuội các cô chuẩn bị chu đáo được trưng bày rất đẹp đúng với ý nghĩa ngày “Tết trung thu”.
Đặc biệt  năm nay có sự tham gia của lãnh đạo địa phương, công ty đồng phục Thiên Việt đã đến dự và trao tặng 200 áo đồng phục cho các cháu.
            Các bé trong những trang phục rực rỡ sắc màu, tay cầm lồng đèn, các bé còn được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, hòa cùng giai điệu bài hát “Rước đèn dưới trăng”, “Đêm trung thu”… được múa hát, vui chơi với chị Hằng Nga, với chú Cuội. Gương mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hào hứng, hồn nhiên trông thật đáng yêu.
            Để tất cả các bé trong trường đều được đón Tết Trung thu trọn vẹn, ấm áp, đầy ý nghĩa, tạo ra sự bình đẳng giữa các cháu, nhà trường đã vận động các mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ 30 phần quà phát cho các bé trong ngày Tết Trung thu.
            Các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong Ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng của các bé.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày Tết Trung thu:

Tác giả bài viết: Hồ Thị Hông Lĩnh